Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 599K

Alien Sports lọt Top 500 Sản phẩm Dịch vụ Tốt nhất 2015

Alien Sports lọt Top 500 Sản phẩm Dịch vụ Tốt nhất 2015

Thương hiệu Alien Sports (trước đây là Alien Armour) lọt Top 500 Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất – The best of Vietnam 2015” công bố vào tháng 8/2015 tại TP.Hồ Chí Minh bởi Liên Hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam.


Đây là chương trình điều tra thị trường, ghi nhận ý kiến đánh giá của người tiêu dùng nhằm vinh danh những sản phẩm dịch vụ được tín nhiệm cao nhất. Chương trình góp phần tạo động lực và vị thế cạnh mạnh mẽ cho doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.


Công ty May Mặc Đỉnh với dòng sản phẩm quần áo thể thao ALIEN SPORTS tự hào là sản xuất chuyên cung cấp các loại quần áo thể thao cao cấp với phong cách Mạnh mẽ, Trẻ trung và Cá tính.
Chất lượng sản phẩm quần áo thể thao luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty. Toàn bộ nguyên phụ liệu của sản phẩm quần áo thể thao ALIEN SPORTS, từ chất liệu vải đến màu mực in đều được nhập ngoại từ các nhà phân phối có uy tín. Chất liệu vải thoáng nhẹ được chọn lọc từ các thành phần hỗ trợ đặc biệt cho các hoạt động thể thao như: 100% polyester, spandex, cotton… Ngoài ra, với công nghệ in tiên tiến nhất cho phép mực in ép chặt vào từng sợi vải, giúp sản phẩm quần áo thể thao của ALIEN SPORTS luôn bền màu mà vẫn giữ được sự thoáng mát cần có.


Các hoạt động thể thao luôn đòi hỏi sự thoải mái và năng động. Vì vậy bạn cần phải có những bộ quần áo thể thao thật thoải mái để không hạn chế sự vận động. Bên cạnh chất liệu vải nhẹ thoáng, các thiết kế của ALIEN SPORTS còn tỉ mỉ và tinh tế đến từng chi tiết. Việc định chuẩn kích cỡ, kiểu dáng quần áo thể thao được đội ngũ những người thợ cắt may lành nghề nghiên cứu, thiết kế một cách kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến cho bạn những bộ quần áo thể thao hợp chuẩn, khỏe khoắn và thoải mái nhất.


Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cùng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, ALIEN SPORTS tự tin đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe về thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm quần áo thể thao của khách hàng. Công ty luôn cam kết đảm bảo chất lượng các sản phẩm quần áo thể thao và thời gian giao hàng linh hoạt cho các đơn đặt hàng với số lượng lớn. Đồng thời cũng sẵn sàng phục vụ cho các khách hàng cá nhân.

Cuộc điều tra thị trường được tiến hành trong 8 tháng với sự hợp tác khoa học của các Viện, Trường Đại học uy tín nhằm đảm bảo tính chính xác, tin cậy và khách quan. Hơn 10 nghìn phiếu điều tra được triển khai tại bốn trung tâm tiêu dùng lớn nhất cả nước là Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Việc đánh giá của người tiêu dùng dựa trên 5 tiêu chí gồm: Nhận biêt thương hiệu; Chất lượng; Giá cả; Phân phối; Dịch vụ khách hàng. Đánh giá năng lực doanh nghiệp dựa trên 7 tiêu chí: Chấp hành luật pháp; Xây dựng và bảo hộ thương hiệu; Hệ thống giám sát chất lượng; Thị trường và thị phần; Doanh thu và lợi nhuận; Trách nhiệm với nhà nước và người lao động; Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội. Kết quả được xác định cuối cùng thông qua Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia thị trường.


Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam là một tổ chức liên kết nghiên cứu khoa học, mô hình hoạt động theo Luật giáo dục, Luật khoa học và công nghệ trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng khoa học quản trị kinh doanh, sáng chế - sáng tạo sản phẩm mới, xúc tiến thương mại, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ xây dựng thương hiệu, cho cộng đồng doanh nhân – doanh nghiệp Việt Nam. Những năm qua, Liên Hiệp đã tích cực hợp tác với các bộ, ngành trung ương và địa phương tổ chức nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học, khảo sát thị trường, xúc tiến thương mại, đặc biệt là các dự án hỗ trợ phát triển thương hiệu với sự tham gia tích cực của cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước và đã đạt được những thành tựu nhất định.


Đánh giá về chương trình “Top 500 Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất – The best of Vietnam 2015”, đại diện Ban Dân vận – Ban chấp hành TW- Đảng Công sản Việt Nam cho biết: “Đây là chương trình khảo sát có ý nghĩa lớn, kết hợp ý kiến từ chính người tiêu dùng và các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ cung ứng trên cả nước cho ra kết quả khảo sát khá tương đối.”

← Bài trước Bài sau →