Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 599K

Trang phục thiết kế riêng


AlienID là một dịch vụ được cung cấp bởi Alien® Sports  cho phép khách hàng cá nhân hóa các mẫu thiết kế mang đậm cá tính của chính mình. Cùng với chất liệu vải cao cấp có khả năng thoát ẩm và thấm hút mồ hôi nhanh, công nghệ in Sublimation hiện đại, màu mực và công nghệ in nhập ngoại không bay màu và sắc nét đến từng chi tiết. AlienID hoàn toàn đáp ứng được sức sáng tạo , đảm bảo chất lượng sản phẩm và mang đến bạn sự khác biệt qua những thú vị dưới đây:


1) Thiết kế mới hoặc thay đổi chi tiết / màu sắc của thiết kế thuộc sản phẩm Alien Sports :

Bạn thích một thiết kế của Alien® Sports nhưng bạn lại muốn:

- Thay đổi màu sắc của mẫu thiết kế vì không phù hợp với bạn.

- Thay đổi một số họa tiết theo sở thích.

- In tên của bạn hoặc thậm chí hình ảnh của bạn lên áo.


AlienID sẽ giúp bạn thực hiện những yêu cầu đó với chi phí rất hợp lý. Ngòai ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ AlienID để tạo riêng cho bạn một thiết kế hòan tòan độc quyền cho môn thể thao bạn yêu thích.


Với dịch vụ AlienID, bạn sẽ tự hào vì sở hữu một chiếc áo / quần độc nhất vô nhị của riêng mình.

2) Tư vấn và thiết kế đồng phục văn phòng năng động sáng tạo

Đồng phục văn phòng trẻ trung năng động  được các công ty trong và ngoài nước tin tưởng lên ý tưởng và thiết kế riêng phù hợp với nhân viên các công ty Việt Nam và nước ngoài

Form áo được thiết kế phù hợp với chỉ số vóc dáng  của nhân viên công ty Việt Nam, công ty nước ngoài.


3) Tư vấn và thiết kế form quần áo phù hợp cho từng môn thể thao:

Mỗi một môn thể thao đều có các cử động đặc trưng đòi hỏi các form thiết kế riêng để không cản trở hoặc hạn chế các cử động đó.

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn đang chơi môn thể thao nào, yêu cầu áo đồng phục và quà tặng cho những sự kiện hoạt động nào , dịch vụ AlienID sẽ tư vấn cho bạn form quần áo phù hợp với vóc dáng của bạn và sản phẩm quà tặng độc đáo nhất mà bạn muốn dành tặng cho khách hàng đối tác của mình.4) Thiết kế đồng phục thể thao cho đội / nhóm:

Ngoài yếu tố là fan hâm mộ của đội bóng nổi tiếng nào đó, bạn có bao giờ băn khoăn tại sao đội của bạn phải mặc đồng phục thi đấu của đội bóng khác. Họ nổi tiếng, tấn công hay, phòng ngự tốt,... nhưng họ không mang bản sắc riêng của đội bạn. Vậy tại sao bạn và đồng đội lại mặc đồng phục mang bản sắc riêng của họ ?

Mỗi đội bóng / nhóm thể thao đều mang bản sắc riêng và đồng phục thi đấu là yếu tố tiên quyết để thể hiện bản sắc riêng đó. Hãy liên lạc với chúng tôi dịch vụ AlienID để thể hiện bản sắc riêng của đội bạn.


Tại Alien® Sports, chúng tôi thật sự quan tâm đến việc sản xuất ra các bộ quần áo thể thao cá tính , đồng phục văn phòng năng động , quà tặng doanh nghiệp độc đáo và chất lượng . Hãy gọi ngay số hotline (028) 6679 9996 và gửi mail về địa chỉ mail SUPPORT@ALIENSPORTS.VN để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.

ALIEN ID - Alien Sports