Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 599K

7 thực phẩm dinh dưỡng giàu protein và carb

7 thực phẩm dinh dưỡng giàu protein và carb

Protein không phải là thành phần dinh dưỡng duy nhất bạn cần để xây dựng cơ bắp. Đừng sợ tinh bột (carb), nhưng trước khi bạn ăn vài tô cơm, hay một ổ bánh mì lớn, đây là 7 thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp cho người tập thể hình lượng protein và carb cần để phát triển cơ. Và chúng có sẵn ở siêu thị gần nhà bạn.


Lòng trắng trứng

 

trung trang 7 thực phẩm dinh dưỡng giàu protein và carb

Hãy chỉ cho tôi một người tập thể hình mà không ăn lòng trắng trứng, và tôi sẽ chỉ cho bạn một người đã bỏ qua nguồn protein tốt nhất mà tiền có thể mua được. Cùng với yến mạch, lòng trắng trứng tráng có thể biến bữa sáng của bạn thành một bữa ăn đầy năng lượng cho cả ngày.

Nấu ăn: Mặc dù có nhiều dụng cụ, nhưng cách tốt nhất để tách lòng trắng ra khỏi lòng đỏ có lẽ là bằng tay. Đập 6 trứng vào một tô lớn. Sau đó dùng tay (rửa sạch!) kẹp lòng đỏ trứng và nhấc từng cái lên một. 

Dinh dưỡng: 99 calo, 21g protein, 2g carb, 0 fat, 0 xơ.


Thịt bít tết

 

bit tet 7 thực phẩm dinh dưỡng giàu protein và carb

Ức gà có lẽ là thức ăn chính cho người tập thể hình, nhưng các lát thịt đỏ giàu protein cũng giúp bạn tăng cơ.

Dinh dưỡng: 110g thịt bít tết nạc khoảng 136calo, 24gprotein ,0 carb, 4g fat, 0g chất xơ.


Thịt cá hồi

 

ca hoi 7 thực phẩm dinh dưỡng giàu protein và carb

Cá hồi là một nguồn protein tiên quyết, đồng thời lại có thêm lợi ích của mỡ không bao hòa. Người tập thể hình chuyên cần thường thiếu mỡ. Dùng cá trong bữa ăn là một cách để tăng thêm mỡ – và là loại mỡ lành mạnh.

Dinh dưỡng: 110g có khoảng 207 calo, 23g protein, 0g carb, 12g fat, 0g chất xơ.

Ức gà

 

uc ga 7 thực phẩm dinh dưỡng giàu protein và carb

Tại sao gà lại chạy ra đường? Vì một đàn người tập thể hình đang đuổi theo chúng. Câu pha trò rất dở, nhưng mà nó không hề sai khi nói rằng hầu hết người tập thể dùng ăn ức gà thường xuyên. Mà tại sao lại không? Protein cao, mỡ thấp, dễ ăn.

Dinh dưỡng: 170g ức chứa khoảng 205 calo, 38g protein, 0g carb, 4g fat, 0g xơ.


Khoai lang

 

khoai lang 7 thực phẩm dinh dưỡng giàu protein và carb

Một cơ thể cơ bắp không chỉ được xây dựng trên protein. Carb cung cấp nguồn năng lượng bạn cần để tập mạnh, chơi mạnh. Khoai lang cung cấp sức mạnh đó mà không khiến hệ thống của bạn tràn ngập với carb đơn giản, nhanh. Chúng thường được dùng vận động viên tập thể hình chuẩn bị trước khi thi đấu. Thậm chí là bạn không thi đấu, nó cũng là một phần tuyệt vời cho bất cứ chế độ dinh dưỡng thể hình hay tăng cơ nào.

Dinh dưỡng: 220g khoai lang có khoảng 240 calo, 4g protein, 55g carb, 1g fat, 7g xơ.


Thịt thăn lợn

 

thit than lon 7 thực phẩm dinh dưỡng giàu protein và carb

Lợn bị xa lánh bởi người ăn kiêng nghiêm ngặt, thật đáng tiếc. Không những nó có mùi vị hơn thịt gà, mà có những chỗ khá ít mỡ tăng lượng protein. Thịt thăn là phần mêm và nạc nhất.

Dinh dưỡng: 110g có khoảng 136 calo, 24g protein, 0g carb, 4g fat, 0g chất xơ.


Măng tây

 

mang tay 7 thực phẩm dinh dưỡng giàu protein và carb

Măng tây? Đúng, nếu bạn muốn phát triển, bạn cần rau. Khi nói đến rau, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bông cải xanh và rau bina được khuyên dùng, nhưng ở đây chúng tôi chọn măng tây. Những vận động viên thể hình hàng đầu chọn măng tây trước khi thi đấu và họ cần nhìn cắt nét trên sàn.

Dinh dưỡng: 110g có khoảng 27 calo, 3g protein, 5g carb, 1g fat, 2g chất xơ.

← Bài trước Bài sau →