Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 599K

Thời Hạn Giao Hàng

Tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng, ALIEN SPORTS sẽ giao hàng cho Quý khách trong khoảng thời gian từ 1 – 3 ngày đối với khách hàng ở Tp.HCM. Thời gian giao hàng đối với khách hàng ngoại tỉnh phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển do đơn vị vận chuyển cung cấp.

Nhân viên giao nhận sẽ liên lạc trước với Quý khách khi giao hàng. Nếu trong lần giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, Quý khách có thể ủy quyền cho người khác nhận thay hoặc chúng tôi sẽ liên lạc lại với Quý khách qua điện thoại hay email để sắp xếp một ngày giao hàng khác thuận tiện hơn cho Quý khách. Nếu lần giao hàng thứ hai bị hoãn cùng lý do, Quý khách vui lòng đến công ty chúng tôi để nhận sản phẩm quần áo thể thao trong thời gian làm việc:
8g00 – 17g00: Từ thứ hai đến thứ sáu

Lưu ý: ALIEN SPORTS không chịu trách nhiệm trong việc thất lạc đơn hàng hay chậm trễ trong việc vận chuyển do Quý khách cung cấp địa chỉ giao hàng không chính xác.

Nếu Quý khách khi nhận hàng phát hiện sản phẩm quần áo thể thao bị lỗi hay thiếu sản phẩm quần áo thể thao trên đơn hàng vui lòng liên lạc bộ phận ALIEN SPORTS Sale & Marketing qua email: thethaoalien@gmail.com hay điện thoại (08) 6679 9996 - (08) 6679 9998 nhận được hướng dẫn từ chúng tôi.

Lưu ý: Đối với các đơn đặt hàng “Thiết kế theo yêu cầu”, tùy vào thời gian thiết kế và số lượng sản phẩm quần áo thể thao Quý khách đã đặt hàng, nhân viên ALIEN SPORTS sẽ liên lạc với Quý khách để thỏa thuận thời gian giao hàng thích hợp.