Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 599K

Điều Khoản Sử Dụng

Điều 1. Mục đích

Quy định này được lập ra với mục đích nêu rõ các điều khoản, quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của người sử dụng khi sử dụng dịch vụ liên quan đến Internet được cung cấp tại trang www.aliensports.vn do Công ty TNHH MTV May mặc Đỉnh (Top Garment Co.,Ltd) quản lý.

Điều 2. Ý nghĩa

 1. www.aliensports.vn là trang bán hàng qua Internet của công ty Top Garment. Đây là website chuyên thực hiện việc cung cấp, giao dịch sản phẩm quần áo thể thao cho người sử dụng.
 2. “Người sử dụng” là thành viên chính thức hoặc không chính thức, sử dụng dịch vụ do www.aliensports.vn cung cấp và phải tuân theo các quy định của ALIEN SPORTS khi truy cập vào website www.aliensports.vn
 3. “Thành viên” là những đối tượng cung cấp thông tin cá nhân cho ALIEN SPORTS để đăng ký làm thành viên. Thành viên sẽ liên tục nhận được thông tin cũng như thường xuyên sử dụng dịch vụ do ALIEN SPORTS cung cấp.
 4. “Thành viên không chính thức” là người không gia nhập thành viên tại ALIEN SPORTS nhưng vẫn có thể sử dụng các dịch vụ tại trang web ALIEN SPORTS. “Thành viên không chính thức” sẽ bị giới hạn một số ưu đãi vốn chỉ dành cho đối tượng là thành viên.

Điều 3. Điều chỉnh và sửa đổi qui định

 1. Để quý khách hiểu rõ hơn về ALIEN SPORTS, chúng tôi sẽ cho hiển thị các thông tin như: Các quy định, Tên công ty, Địa chỉ công ty, Điện thoại liên lạc, Fax của Công ty, Email… ở trang Liên hệ và số Hot Line của Bộ phận dịch vụ khách hàng ở tất cả các trang trên www.aliensports.vn để quý khách thuận tiện liên lạc khi có nhu cầu.
 2. ALIEN SPORTS có quyền sửa đổi nội dung các điều khoản trong phạm vi cho phép theo quy định quản lý và luật giao dịch điện tử Việt Nam.
 3. Trường hợp ALIEN SPORTS sửa đổi các điều khoản, chúng tôi sẽ trình bày lý do sửa đổi và thông báo thời gian áp dụng trên trang chủ trước 7 ngày, hoặc ít nhất 1 ngày cùng các quy định hiện hành. Trường hợp nội dung thay đổi gây bất lợi cho người sử dụng thì thời gian thông báo tối thiểu là 30 ngày. ALIEN SPORTS sẽ trình bày rõ nội dung trước và sau khi sửa đổi để Quý khách có thể dễ dàng nhận biết và tìm hiểu.
 4. Trường hợp có sự sửa đổi về nội dung điều khoản, chỉ những hợp đồng mua bán được ký kết sau ngày điều khoản mới có hiệu lực mới được áp dụng theo nội dung điều khoản đã sửa đổi. Những hợp đồng ký kết trước ngày điều khoản mới có hiệu lực vẫn sẽ được áp dụng theo nội dung điều khoản cũ trước khi có sự sửa đổi.

Điều 4. Cung cấp và thay đổi dịch vụ

 1. Nghĩa vụ của ALIEN SPORTS:
      1.1 Cung cấp thông tin sản phẩm quần áo thể thao và ký kết hợp đồng mua bán.
      1.2 Giao hàng theo hợp đồng mua bán.
      1.3 Các nhiệm vụ khác của ALIEN SPORTS.
 2. Nếu sản phẩm quần áo thể thao đã hết hàng hay có sự thay đổi về cấu hình kỹ thuật thì ALIEN SPORTS có khả năng thay đổi nội dung sản phẩm quần áo thể thao trong hợp đồng đã ký. Những thông tin này sẽ được thông báo ngay trên bảng thông báo cùng nội dung sản phẩm quần áo thể thao và ngày giờ thay đổi.
 3. Trường hợp có sự thay đổi về chất lượng sản phẩm quần áo thể thao hay cấu hình kỹ thuật thì ALIEN SPORTS phải thông báo lý do cho khách hàng. ALIEN SPORTS sẽ chịu trách nhiệm bồi thường tổn thất cho người sử dụng theo các điều khoản bên trên. Tuy nhiên ALIEN SPORTS sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp không do lỗi hay sự cố ý của ALIEN SPORTS.

Điều 5. Tạm ngưng cung cấp dịch vụ

 1. ALIEN SPORTS có thể tạm ngưng cung cấp dịch vụ trong trường hợp phát sinh sự cố như tắc nghẽn hệ thống thông tin liên lạc, thay đổi, hư hỏng hay lỗi kiểm tra bảo dưỡng thiết bị thông tin… của máy tính.
 2. Trường hợp hệ thống cung cấp dịch vụ bị gián đoạn tạm thời với các lý do đã ghi ở khoản 1, ALIEN SPORTS sẽ thông báo đến người sử dụng bằng cách thức được ghi ở điều 8.
 3. ALIEN SPORTS sẽ bồi thường thiệt hại cho người sử dụng và bên thứ 3 trong trường hợp hệ thống cung cấp dịch vụ bị gián đoạn tạm thời như lý do đã ghi ở điều 5 khoản 1. Tuy nhiên, ALIEN SPORTS sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp không phải do lỗi hay sự cố ý của ALIEN SPORTS.

Điều 6. Đăng ký thành viên

 1. Cách thức đăng ký thành viên như sau: Quý khách điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu quy định của ALIEN SPORTS, nhấn "GỬI", Quý khách sẽ nhận được email của ALIEN SPORTS thông báo việc đăng ký thành công và Quý khách chính thức trở thành thành viên của ALIEN SPORTS.
 2. Đăng ký thành viên không áp dụng cho những đối tượng sau:
      2.1 Mất tư cách thành viên theo điều 7 khoản 3 của quy định (quý khách chỉ có thể gia nhập lại làm thành viên sau 3 tháng)
      2.2 Nội dung đăng ký giả mạo, điền thiếu thông tin hay đánh sai chữ.
     2.3 Trường hợp bị quy kết có thể gây ảnh hưởng về mặt kỹ thuật của ALIEN SPORTS khi đăng ký hội viên.
 3. Thời gian chấp thuận đăng ký thành viên được tính từ thời điểm ALIEN SPORTS xác nhận đồng ý.
 4. Trường hợp thành viên có sự thay đổi nội dung đăng ký theo điều 15 khoản 1 thì phải thông báo ngay cho ALIEN SPORTS về nội dung thay đổi đó bằng cách liên lạc trực tiếp đến Bộ phận Sales & Marketing ALIEN SPORTS (08) 6679 9996 hay (08) 6679 9998 để được hỗ trợ giải quyết.

Điều 7. Hủy bỏ tài khoản và mất tư cách thành viên

 1. Thành viên có quyền yêu cầu hủy bỏ tài khoản trên trang www.aliensports.vn bằng cách gửi mail yêu cầu về hộp mail: thethaoalien@gmail.com ALIEN SPORTS sẽ nhanh chóng giải quyết yêu cầu của quý khách.
 2. ALIEN SPORTS có quyền giới hạn và đình chỉ tư cách thành viên trong những trường hợp sau:
      2.1 Thông tin đăng ký khi gia nhập là giả mạo.
     2.2 Thành viên không thanh toán các khoản khi đã đăng ký mua hàng hoá trên ALIEN SPORTS quá 5 lần liên tiếp hay các khoản nợ liên quan đến việc sử dụng ALIEN SPORTS.
     2.3 Gây cản trở cá nhân khác trong việc sử dụng ALIEN SPORTS hoặc gây mất trật tự giao dịch điện tử như ăn cắp thông tin...
     2.4 Lợi dụng ALIEN SPORTS để bàn các vấn đề liên quan đến chính trị hay có những hành vi vi phạm trật tự công cộng, đạo đức xã hội, vi phạm đến các quy định pháp luật.
 3. Sau khi ALIEN SPORTS đã giới hạn tư cách thành viên, hành vi đó vẫn tiếp diễn trên 2 lần hoặc không có thái độ sửa chữa, khắc phục trong vòng 30 ngày thì ALIEN SPORTS sẽ chính thức huỷ bỏ tư cách thành viên.
 4. ALIEN SPORTS hủy bỏ tư cách thành viên cũng có nghĩa là đơn đăng ký thành viên sẽ bị xóa bỏ. ALIEN SPORTS sẽ thông báo cho thành viên biết, đồng thời trước khi chính thức xóa bỏ đơn đăng ký thành viên, ALIEN SPORTS sẽ gia hạn thêm tối đa là 30 ngày để thành viên trình bày rõ lý do.

Điều 8. Thông báo đến thành viên

 1. ALIEN SPORTS và thành viên phải thoả thuận trước địa chỉ email cố định mà ALIEN SPORTS sẽ gửi thông báo đến cho thành viên.
 2. ALIEN SPORTS sẽ thông báo các thông tin ở trang Tin tức trên www.aliensports.vn trong 1 tuần. Tuy nhiên, nếu có thông tin quan trọng liên quan đến giao dịch của thành viên, ALIEN SPORTS sẽ gửi thông báo cụ thể đến từng thành viên.

Điều 9. Đăng ký mua hàng

Quý khách có thể đăng ký mua hàng tại www.aliensports.vn theo cách dưới dây:
    - Bước 1: Chọn sản phẩm quần áo thể thao
    - Bước 2: Cho vào giỏ hàng
    - Bước 3: Chọn “Thực hiện thanh toán”.
    - Bước 4: Đăng nhập thành viên (đối với khách hàng đã là thành viên) hoặc chọn mua hàng với tư cách khách vãng lai.
    - Bước 5: Nhập thông tin đặt hàng và địa chỉ giao hàng
    - Bước 6: Chọn Phương thức vận chuyển.
    - Bước 7: Chọn Phương thức thanh toán.
    - Bước 8: Kiểm tra lại đơn hàng và chọn “Đặt hàng” để hoàn tất việc đặt hàng
ALIEN SPORTS sẽ gửi email xác nhận đơn hàng đến Quý khách và liên lạc với Quý khách để thỏa thuận thời gian giao hàng.

Điều 10. Ký kết hợp đồng

 1. Trường hợp ký kết hợp đồng với trẻ vị thành niên nếu không được sự đồng ý của người bảo hộ về pháp lí thì hợp đồng có thể bị huỷ bỏ. ALIEN SPORTS không chấp nhận đơn hàng các trường hợp sau:
      1.1 Nội dung đăng ký giả mạo, điền thiếu thông tin hay đánh sai chữ.
      1.2 Trẻ vị thành niên mua hàng hoá mà luật bảo hộ thanh thiếu niên cấm.
      1.3 Trường hợp bị cho rằng có khả năng gây ảnh hưởng về mặt kỹ thuật cho ALIEN SPORTS khi chấp nhận ký kết hợp đồng mua bán.
 2. Hợp đồng có hiệu lực kể từ thời điểm ALIEN SPORTS chính thức xác nhận đồng ý bằng hình thức gửi thông báo xác nhận đã nhận đơn đăng ký mua hàng cho người sử dụng theo điều 12 khoản 1 (qua email và gọi điện thoại xác nhận).

Điều 11. Phương thức thanh toán

Thành viên đăng ký mua hàng tại ALIEN SPORTS được chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

 1. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
 2. Thanh toán COD: Nhận hàng trả tiền mặt cho nhân viên giao nhận của ALIEN SPORTS.

Điều 12. Thông báo xác nhận Hoàn tất đặt hàng, xác nhận Hoàn tất thanh toán và Huỷ đăng ký đặt hàng

 1. ALIEN SPORTS sẽ gửi email thông báo xác nhận Hoàn tất đặt hàng cho người sử dụng khi đăng ký mua hàng.
 2. Người sử dụng khi nhận được email thông báo xác nhận Hoàn tất đặt hàng từ ALIEN SPORTS nếu thấy không thống nhất so với đơn đặt hàng mình đã đặt thì ngay lập tức có thể yêu cầu sửa đổi hoặc Huỷ bỏ đơn đặt hàng.
 3. ALIEN SPORTS có trách nhiệm phải xử lý nhanh chóng theo yêu cầu của người sử dụng trước khi giao hàng.

Điều 13. Giao hàng

ALIEN SPORTS sẽ thông báo rõ ràng về công ty chuyển phát, người chịu chi phí giao hàng, thời gian giao hàng cho Quý khách. Trong trường hợp giao hàng không đúng như thời gian đã định, ALIEN SPORTS sẽ phải bồi thường thiệt hại cho người sử dụng. Tuy nhiên, ALIEN SPORTS sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp không phải do lỗi hay sự cố ý của ALIEN SPORTS.

Điều 14. Hoàn tiền, trả hàng và đổi hàng

 1. Trường hợp không thể cung cấp hoặc giao hàng vì lý do hết hàng thì ALIEN SPORTS có trách nhiệm phải nhanh chóng thông báo lý do cho khách hàng. Nếu quý khách đã thanh toán đơn hàng, ALIEN SPORTS có trách nhiệm tiến hành hoàn tiền hoặc làm các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận tiền.
 2. Người sử dụng đã ký kết hợp đồng đăng ký mua bán với ALIEN SPORTS Chỉ có thể hủy bỏ đơn đặt hàng sản phẩm quần áo thể thao trước khi Hoàn tất thanh toán. Sau khi đã nhận hàng thì người sử dụng Chỉ có thể đổi hoặc trả lại hàng theo những trường hợp sau đây:
      2.1 Sản phẩm quần áo thể thao không đúng về kích cỡ, màu sắc theo như đơn đặt hàng.
      2.2 Sản phẩm quần áo thể thao bị lỗi, hư hỏng.

ALIEN SPORTS chỉ chấp nhận đổi hàng cho Quý khách trong vòng 3 ngày kể từ ngày Quý khách nhận hàng từ ALIEN SPORTS.

Điều 15. Bảo mật thông tin cá nhân

 1. ALIEN SPORTS khuyến cáo khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để thực hiện hợp đồng mua bán. Những thông tin sau đây được xem là cần thiết, những thông tin khác người sử dụng có quyền chấp nhận cung cấp hoặc không:
      a. Họ tên
      b. Địa chỉ
      c. Số điện thoại
      d. Email
      e. Mật khẩu
 2. Khi ALIEN SPORTS thu thập các thông tin cá nhân riêng biệt phải có sự đồng ý của người sử dụng (khách hàng).
 3. ALIEN SPORTS không được sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích sử dụng chính, không được cung cấp thông tin cá nhân cho người thứ 3 mà chưa được sự đồng ý của khách hàng. Tuy nhiên ALIEN SPORTS có thể cung cấp thông tin của khách hàng trong những trường hợp sau đây:
      3.1 Cung cấp thông tin tối thiểu cần thiết về người sử dụng (họ và tên, địa chỉ, số điện thoại) cho công ty vận chuyển khi phải thực hiện giao hàng.
      3.2 Cung cấp dữ liệu không thể nhận dạng rõ đặc điểm đặc trưng của cá nhân nhằm phục vụ cho công việc điều tra thị trường, nghiên cứu kỹ thuật và báo cáo thống kê.
 4. Trường hợp ALIEN SPORTS nhận được sự đồng ý của khách hàng theo khoản 2 và khoản 3, phải thông báo cho khách hàng biết các thông tin liên quan đến bên thứ 3 (người nhận cung cấp dịch vụ, nội dung thông tin và mục đích của dịch vụ cung cấp), mục đích sử dụng và mục đích thu thập thông tin, thông tin nhận dạng người chịu trách nhiệm quản lý thông tin cá nhân (bộ phận, họ và tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc khác…)
 5. Khách hàng có thể yêu cầu ALIEN SPORTS cho biết thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào, nếu thông tin cá nhân không đúng thì khách hàng có quyền yêu cầu ALIEN SPORTS chỉnh sửa lại, ALIEN SPORTS có nghĩa vụ nhanh chóng thực hiện đầy đủ theo yêu cầu trên. Khi khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thông tin sai, ALIEN SPORTS không được sử dụng các thông tin cá nhân đó cho đến khi hoàn tất chỉnh sửa thông tin sai đó.
 6. ALIEN SPORTS sẽ hạn định số người quản lý chung nhằm bảo vệ các thông tin cá nhân, tóm lược các thông tin đó đồng thời chịu tất cả trách nhiệm về bồi thường thiệt hại cho khách hàng do làm mất, rò rỉ, để lộ hay làm giả mạo các thông tin cá nhân bao gồm số tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng…
 7. ALIEN SPORTS hay bất cứ bên thứ 3 nào nhận thông tin cá nhân từ ALIEN SPORTS phải hủy ngay các thông tin cá nhân khi đã thực hiện xong mục đích nhằm cung cấp thông tin hay thu thập thông tin.

Điều 16. Nghĩa vụ của ALIEN SPORTS

 1. ALIEN SPORTS không được có những hành vi vi phạm nội quy và quy định của pháp luật, luôn luôn nỗ lực cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ một cách an toàn, liên tục theo những quy định đã nêu trong bản quy định này.
 2. ALIEN SPORTS phải có hệ thống đảm bảo an toàn nhằm bảo mật thông tin cá nhân của người sử dụng (bao gồm cả thông tin về tín dụng) giúp người sử dụng có thể sử dụng dịch vụ Internet một cách an toàn nhất.
 3. ALIEN SPORTS không được gửi thư điện tử mang tính chất quảng cáo hay vì mục đích lợi nhuận mà người sử dụng không đồng ý.

Điều 17. ID của thành viên và mật khẩu

 1. Thành viên có trách nhiệm quản lý ID và mật khẩu trừ trường hợp quy định tại điều 15.
 2. Thành viên không được cho người khác sử dụng ID hay mật khẩu của bản thân.
 3. Trường hợp thành viên bị lấy mất hoặc cho rằng có người thứ ba đang sử dụng ID và mật khẩu của mình thì phải thông báo ngay và làm theo các hướng dẫn của ALIEN SPORTS.

Điều 18. Trách nhiệm và nghĩa vụ của người sử dụng

Nghiêm cấm người sử dụng có các hành vi vi phạm như sau:

 1. Khai báo các thông tin giả mạo khi đăng ký, thay đổi.
 2. Thay đổi thông tin được đăng tải chính thức trên www.aliensports.vn
 3. Lưu truyền hoặc đăng tải các thông tin (chương trình máy tính) ngoài những thông tin mà ALIEN SPORTS cho phép.
 4. Xâm hại đến quyền lợi về tài sản đã được chỉ định như: bản quyền của ALIEN SPORTS
 5. Có hành vi gây cản trở đến công việc hoặc làm ảnh hưởng đến danh dự của ALIEN SPORTS
 6. Có hành vi công khai hay truyền bá trên ALIEN SPORTS những bài viết mang tính chính trị, thông tin trái sự thật, nội dung sai với quy định về trật tự và đạo đức xã hội, âm thanh, hình ảnh mang tính bạo lực, bị cấm lưu hành như văn hóa phẩm đồi trụy…

Điều 19. Quyền tác giả và giới hạn sử dụng

 1. Tất cả nội dung thể hiện trên web www.aliensports.vn đều thuộc quyền sở hữu của ALIEN SPORTS.
 2. Trong quá trình sử dụng ALIEN SPORTS, người sử dụng có quyền tiếp cận những thông tin trên ALIEN SPORTS nhưng không được phép sao chép, chuyển giao, xuất bản, phân phát, truyền bá ... với mục đích thương mại hoặc để bên thứ 3 tự ý sử dụng những thông tin thuộc quyền sở hữu của ALIEN SPORTS.

Điều 20. Giải quyết tranh chấp

 1. ALIEN SPORTS luôn trân trọng, sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp cũng như khiếu nại của Quý khách để ALIEN SPORTS phát triển ngày một hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.
 2. ALIEN SPORTS sẽ ưu tiên giải quyết ngay những khiếu nại và ý kiến đóng góp của khách hàng. Trường hợp chưa thể giải quyết ngay những khiếu nại thì ALIEN SPORTS sẽ trình bày lý do và thông báo chính xác thời gian cần thiết để ALIEN SPORTS có thể giải quyết thỏa đáng khiếu nại của khách hàng.
 3. Trường hợp xảy ra tranh chấp giữa ALIEN SPORTS và khách hàng, 2 bên sẽ cùng hội ý để giải quyết trên lập trường thương lượng và hoà giải.

Điều 21. Quy định chung

Các quy định ngoài điều khoản: những quy định không được đề cập đến trong điều khoản như luật giao dịch điện tử, luật chữ ký điện tử và các quy định liên quan khác sẽ được tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.