Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 599K

Chính sách bảo hành và đổi sản phẩm

A. Bảo hành sản phẩm trọn đời:

Quý khách hàng mua hàng tại cửa hàng Alien Sports chính thức, cửa hàng phân phối hoặc mua trực tiếp tại website www.aliensports.vn được bảo hành sản phẩm trọn đời đối với các lỗi sau: đứt chỉ và đứt nút.

B. Đổi / Trả sản phẩm:

1. Khách hàng mua hàng tại cửa hàng Alien Sports chính thức, cửa hàng phân phối hoặc mua trực tiếp tại website www.aliensports.vn được đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

2. Alien Sports chỉ chấp nhận việc đổi hàng khi sản phẩm còn mới, còn nguyên tem, nhãn mác trên hàng hóa. Chúng tôi không chấp nhận việc đổi hàng đã qua sử dụng, hư hỏng, hàng đã được cắt may lại, hoặc hàng đã đổi một lần trước đó trừ trường hợp do lỗi của Alien Sports.

3. Sản phẩm chỉ được chấp nhận đổi để lấy một sản phẩm tương tự, một sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

4. Alien Sports không chấp nhận việc trả hàng để hoàn tiền trong bất kỳ trường hợp nào.

5. Alien Sports không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến Alien Sports 

C. Các bước bảo hành và đổi hàng:

Bước 1: Quý khách liên hệ đến bộ phận đổi trả hàng của Alien Sports qua số điện thoại (08) 6679 9996 ( giờ hành chánh) hoặc email tới thethaoalien@gmail.com để phản ánh các vấn đề của quý khách

Bước 2: Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận sản phẩm, xin quý khách vui lòng giữ sản phẩm như ban đầu, cùng các giấy tờ có liên quan, bao gồm:

Hóa đơn mua hàng
Sản phẩm còn nguyên tem, dãn mác

Bước 3: Quý khách gửi trả lại sản phẩm cùng các giấy tờ đã nêu trực tiếp tại cửa hàng hoặc chuyển phát nhanh về theo địa chỉ người nhận:

Cty TNHH MTV May Mặc Đỉnh

Bộ phận chăm sóc khách hàng

39 TL14, P. Thạnh Lộc, Q.12, HCM

Số Điện Thoại: (08) 6679 9996

Bước 4: Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà quý khách trả lại, bộ phận chăm sóc khách hàng của Alien Sports sẽ liên hệ với quý khách về việc bảo hành và đổi / trả. Thời gian nhận sản phẩm sẽ được thỏa thuận giữa công ty với quý khách.