Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 599K

QUY TRÌNH SẢN XUẤT QUẦN ÁO THỂ THAO

QUY TRÌNH SẢN XUẤT QUẦN ÁO THỂ THAO


Một chiếc áo thể thao dù mắc hay rẻ đều phải trải qua rất nhiều công đoạn sản xuất. Vậy quy trình sản xuất quần áo thể thao bao gồm những gì?

Bạn nghĩ rằng để sản xuất quần áo thể thao chỉ cần mua vải, đo và may là có thể hoàn thành sản phẩm. Nhưng không, điều đó chỉ tương đối đúng với thiểu số những sơ sở may mặc nhỏ của các nhân, còn đối với việc sản xuất công nghiệp quần áo thể thao thì  quy trình diễn ra công phu và phức tạp hơn rất nhiều.

Thiết kế mẫu

Dù là những bộ đồ thể thao đơn giản chỉ cần áo thun, quần đùi hay đến những trang phục phức tạp hơn như áo khoác, quần áo chuyên dụng thì công đoạn thiết kế vẫn phải diễn ra. Mỗi cơ sở sản xuất quần áo thể thao công nghiệp đều sẽ có bộ phận thiết kế riêng của mình, họ sẽ chọn vải vóc, phụ kiện,… và đưa ra một bản thiết kế hoàn chỉnh.


Công đoạn đầu tiên của quá trình sản xuất quần áo thể thao là thiết kế mẫu

Cắt vải

Cắt vải chính là công đoạn thứ hai của quá trình sản xuất quần áo thể thao. Việc cắt vải để may một chiếc áo đã không dễ dàng nên cắt vải để sản xuất quần áo thể thao với số lượng lớn cần đến cả một dây chuyền máy móc và nhân công. Trong khâu cắt vải cũng rất phức tạp bao gồm phân loại vải đã cắt, loại bỏ vải thừa,…

Trang trí

Sau khi có vải đã cắt, bộ phận tiếp theo sẽ tiến hành trang trí lên vải như mẫu thiết kế, công đoạn này có thể là in, vẽ, thêu,… Tùy theo từng loại quần áo mà công đoạn này với công đoạn lắp ráp có thể thay thế cho nhau.

Lắp ráp và hoàn thành quần áo

Đến tới công đoạn này thì quần áo của bạn gần như đã được hoàn chỉnh. Lắp ráp xong sẽ chuyển sang bộ phận cuối cùng hoàn thành sản phẩm như đính khuy, cắt chỉ,…

Trên đây chỉ là sơ lược những công đoạn để sản xuất quần áo thể thao. Tuy vậy, chúng tôi tin rằng nó đã giúp bạn hiểu được phần nào để tạo ra được những thứ xung quanh ta dù là đơn giản cũng không hề dễ dàng.

Quần áo thể thao tại Alien Sports luôn đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý

Alien Sports với quy trình sản xuất quần áo thể thao chuyên nghiệp hiện đại tự tin sẽ làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dòng thời trang thể thao cao cấp, chất lượng và giá cả hợp lý bằng cách truy cập vào trang web http://aliensports.vn để biết thêm thông tin.
← Bài trước Bài sau →